Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Lương giáo viên tiểu học mới ra trường là bao nhiêu? - Tìm việc Part Time

Lương giáo viên tiểu học mới ra trường là bao nhiêu?

Đánh giá

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, mức lương mới ra trường cũng được người lao động cực kỳ quan tâm. Với ngành giáo dục, lương giáo viên tiểu học hay giáo viên các cấp khác đều được tính theo công thức sau:

Lương giáo viên = Hệ số lương x Mức lương cơ sở

  • Trong đó hệ số lương của giáo viên tiểu học mới ra trường là 2.34
  • Mức lương cơ sở được áp dụng hiện nay là 1.490.000 đồng/ tháng. Do tình hình dịch covid 19 mà mức lương cơ sở hiện nay vẫn giữ nguyên, không tăng theo định kỳ như trước đó.

Tuy nhiên mức lương trên chưa bao gồm phụ cấp ngành nghề và cũng chưa giảm trừ đi tiền bảo hiểm xã hội.

Lương giáo viên tiểu học mới ra trường là bao nhiêu? - Ảnh 1

Thực tế thu nhập của giáo viên tiểu học nhận được là:

Lương thực nhận = Hệ số lương x Mức lương cơ sở + phụ cấp được hưởng – mức bảo hiểm xã hội phải đóng

Trên đây là công thức lương áp dụng cho giáo viên tiểu học trúng tuyển viên chức. Còn nếu là giảng dạy theo hợp đồng thì họ sẽ được trả lương theo mức lương thỏa thuận trước đó đã được ký kết với nhà trường. Mức lương này có thể cao hơn mức lương khi tính theo công thức trên, tuy nhiên cũng có thể thấp hơn. Dù vậy, mức lương mà giáo viên tiểu học nhận được sẽ không được thấp hơn 7% so với mức lương tối thiểu vùng.

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách tính lương giáo viên tiểu học cũng như giải đáp được câu hỏi lương giáo viên tiểu học mới ra trường bao nhiêu. Từ đó có kiến thức chính xác về vấn đề này.

>> Tìm hiểu thêm: Lương giáo viên mầm non và cách tính lương chính xác.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.