Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Nghề bất động sản và cơ hội việc làm hiện nay - Tìm việc Part Time

Nghề bất động sản và cơ hội việc làm hiện nay

Đánh giá

Bất động sản đang là một ngành nghề HOT trong những năm gần đây bởi mức thu nhập cực cao. Vậy ngành bất động sản là gì? Cơ hội tìm việc làm của ngành nghề này ra sao? Tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!

Bất động sản là gì? Ngành bất động sản là gì?

Bất động sản là toàn bộ các loại tài sản liên quan đến đất đai bao gồm đất thổ cư, đất canh tác, công trình xây dựng trên đất nền hoặc các loại tài nguyên, khoáng sản như than đá, mỏ quặng nằm dưới khu vực đất đó.

Có 3 loại hình bất động sản phổ biến, đó là:

  • BĐS không đầu tư xây dựng bao gồm đất nền, đất canh tác, đất rừng…
  • BĐS có đầu tư xây dựng bao gồm các tài sản như nhà ở, chung cư, nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, khu du lịch, kiến trúc thương mại…
  • BĐS đặc biệt: Đây là loại hình BĐS không tham gia vào hoạt động buôn bán. Nó bao gồm các tài sản như: di tích quốc gia, đình chùa, miếu…

Từ khái niệm bất động sản, chúng ta có thể hiểu ngành bất động sản là một ngành chuyên hoạt động về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản trị các tài sản gắn với đất đai. Để làm trong ngành bất động sản, bạn sẽ phải trang bị cho mình những kiến thức về kinh tế, tài chính, luật pháp, quy hoạch,… về lĩnh vực bất động sản.

Nghề bất động sản và cơ hội việc làm hiện nay - Ảnh 1

Cơ hội việc làm ngành bất động sản hiện nay

Thực trạng hiện nay cho thấy ngành bất động sản đang vô cùng sôi động, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người tham gia. Chính vì vậy thị trường tuyển dụng BĐS cũng đa dạng với rất nhiều các đơn vị tuyển dụng khác nhau. Tuy nhiên, có không ít các trang web tuyển dụng ghi thông tin công việc không rõ ràng, gây khó khăn cho ứng viên trong quá trình tìm việc. Timviec.com.vn là một trong những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay. Website liên kết với rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn, với chế độ làm việc và phúc lợi tốt, đảm bảo các quyền lợi của người lao động.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.