Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tìm hiểu về công việc lao động phổ thông - Tìm việc Part Time

Tìm hiểu về công việc lao động phổ thông

Đánh giá

Nghề lao động phổ thông là một nghề có nhu cầu tuyển dụng cao và lực lượng ứng tuyển đông đảo. Đây là công việc không yêu cầu trình độ bằng cấp cao mà yêu cầu chính sẽ cần thể lực sức khỏe tốt và có sự chăm chỉ, cần cù trong công việc.

Các công việc thuộc lĩnh vực lao động phổ thông

Đối với lao động phổ thông, các công việc được tuyển dụng phổ biến nhất có thể kể đến là:

Công nhân: ví dụ công nhân may, công nhân xây dựng, công nhân làm việc trong các xưởng sản xuất bao vì, công nhân làm tại các khu công nghiệp, khu đóng gói thực phẩm…
Việc làm tài xế
Việc làm bảo vệ
Việc làm lắp ráp linh kiện điện tử
Và còn rất nhiều công việc khác. Đa số những công việc này chỉ yêu cầu người làm việc có thể lực và tình trạng sức khỏe tốt, có độ tuổi làm việc trong độ tuổi lao động, có khả năng chịu được áp lực công việc tốt. Vì là các công việc sử dụng chân tay và làm với tần suất dày đặc. Không chỉ làm 8 tiếng một ngày, nhiều nơi còn có việc làm tăng ca để đáp ứng chỉ tiêu sản xuất hoặc có khi để giúp tăng thu nhập cho người lao động.

Tìm hiểu về công việc lao động phổ thông - Ảnh 1

Tuy không yêu cầu trình độ chuyên môn cao nhưng hầu hết các công việc lao động phổ thông đều cần người lao động hoàn thành các khóa đào tạo để hoàn thành công việc tốt nhất, đáp ứng yêu cầu công việc đặt ra.

Để giúp người tìm việc chọn được công việc lao động phổ thông phù hợp nhất và ứng tuyển nhanh chóng, timviec.com.vn đã cung cấp rất nhiều thông tin tuyển dụng bổ ích, truy cập ngay bạn nhé.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.