Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Top các công việc bán hàng được trả lương cao nhất - Tìm việc Part Time

Top các công việc bán hàng được trả lương cao nhất

Đánh giá

Bán hàng là một công việc tuy không yêu cầu bằng cấp cao nhưng có thể mang tới nguồn thu nhập không giới hạn cho người lao động. Một số lĩnh vực kinh doanh tuyển dụng nhân viên bán hàng và trả mức lương cao có thể kể đến là:

Nhân viên bán ô tô

Với lĩnh vực kinh doanh ô tô, nhân viên bán hàng tại các đơn vị này sẽ được hưởng mức lương cứng dao động từ 4 đến 5 triệu đồng/ tháng. Xong chủ yếu người bán hàng sẽ có mức thu nhập chủ yếu dựa vào phần hoa hồng khi chốt được hợp đồng. Thông thường họ sẽ nhận được khoảng 10 đến 20% giá trị hợp đồng ký được.

Nhân viên bán mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một ngành kinh doanh cực HOT trong những năm gần đây. Lương nhân viên bán mỹ phẩm cũng chủ yếu phụ thuộc vào doanh số. Càng bán được nhiều, mức thu nhập sẽ càng cao. Đối với những nhân viên đã có kinh nghiệm, có khả năng bán được hàng, mức thu nhập của họ sẽ vào khoảng 15 – 20 triệu/ tháng hoặc hơn thế.

Top các công việc bán hàng được trả lương cao nhất - Ảnh 1

Nhân viên sales bất động sản

Một trong những ngành mang lại nguồn thu nhập cực lớn cho nhân viên bán hàng hiện nay không thể không kể đến là lĩnh vực bất động sản. Đối với những người mới bước chân vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể sẽ nhận được mức lương trung bình. Tuy nhiên khi đã có các mối quan hệ và có kỹ năng, kinh nghiệm tư vấn tốt, nhân viên sale bất động sản có thể nhận mức lương không giới hạn, lên đến 70 triệu đồng hoặc hơn thế nữa.

Để ứng tuyển việc làm mơ ước, hãy truy cập ngay website: https://timviec.com.vn/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.