Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Đánh giá

Đối với một công việc có liên quan đến nghệ thuật như thiết kế,  tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế là một trong những kỹ năng không thể thiếu là khả năng sáng tạo, khám phá, tìm tòi, học hỏi để tạo ra những ý tưởng, sản phẩm ở bất cứ lúc nào, nơi nào.
Giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng có phong cách thiết kế khác nhau. Sự nhạy cảm trong phong cách sáng tạo sẽ giúp bạn ghi điểm trong mọi tình huống trước nhà tuyển dụng.

2 Khả năng thẩm mỹ tốt

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế - Ảnh 1

Để trở thành một nhà thiết kế giỏi, đầu tiên bạn cần phải có con mắt thẩm mỹ tốt, biết đánh giá cái đẹp trên nhiều phương diện.

Khả năng nhìn nhận bố cục, màu sắc, hình khối, không gian của cảnh và vật khi thiết kế có phù hợp hay không. Hoặc có thể theo dõi và nhận xét về tác phẩm của người khác dưới con mắt nghệ thuật.

3 Kỹ năng phác thảo 

Người thiết kế không nhất thiết phải vẽ giỏi, điều quan trọng là họ cần phải có khả năng truyền đạt nhạy bén từ ý tưởng cho đến khi hình thành bản vẽ thực tế.

Khi đã có phác thảo trong tay, bạn có thể dùng Photoshop hoặc bất kỳ công cụ nào để đem nó đến gần với đời sống hơn.

4 Nhà thiết kế giỏi cần có kỹ năng quản lý dự án

Một nhà thiết kế sở hữu khả năng quản lý dự án của mình sẽ tốt hơn là chỉ biết ngồi yên một chỗ và trông chờ người khác giao việc cho. Đây chính là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với một người thiết kế giỏi.

5 Khả năng cập nhật thường xuyên và bắt kịp xu hướng hiện đại

Việc thiết kế sáng tạo phải gắn liền với xu hướng của thị trường nếu không muốn tác phẩm của bạn trở nên lỗi thời.

Tuy nhiên ngoài việc cập nhập xu hướng của thời đại, phù hợp với sở thích của đại đa số, bạn cũng cần tạo dựng cho mình một phong cách, một dấu ấn riêng theo chính cá tính của mình. Điều này sẽ khiến cho các tác phẩm của bạn trở nên độc đáo, đặc sắc và đem lại những ấn tượng nhất định cho khách hàng.

6 Nhạy bén về kinh doanh

Để tạo ra một sản phẩm ưng ý, nhà thiết kế cần phải hiểu rõ về những mong muốn trong việc làm kinh doanh của khách hàng.

Đồng thời, bạn cũng cần có những nhạy bén nhất định để những thiết kế của mình đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

7 Đam mê với nghề thiết kế

Ngoài những yêu cầu và kỹ năng trên, điều quan trọng để bạn có thể gắn bó với nghề thiết kế mỹ thuật là sự nhiệt huyết, đam mê với thiết kế.

Đây chính là sợi dây vô hình giữ chân các ứng viên ở lại với nghề thiết kế vì chắc hẳn sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với công việc hiện tại.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.