Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Cách trả lời phỏng vẫn xin việc bán hàng hay nhất

Cách trả lời phỏng vẫn xin việc bán hàng hay nhất

5 (100%) 2 Đánh giá

Cách trả lời phỏng vấn xin việc bán hàng vô cùng quan trọng, nó chính là một trong những cơ sở của nhà tuyển dụng để đưa ra kết luận có tuyển bạn hay không. Cùng tìm hiểu một số cách trả lời phỏng vấn xin việc dưới đây để giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

Cách trả lời phỏng vẫn xin việc bán hàng hay nhất - Ảnh 1

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn  nhân viên bán hàng thường gặp nhất

1. Theo bạn, đâu là yếu tố quyết định hành vi mua hàng của khách hàng?

Đối với câu trả lời này nên tập trung vào khách hàng, ví dụ như: “thái độ bán hàng và sự nhanh nhạy biết nắm bắt tâm lý khách hàng là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng”.

Đây là một trong những cách trả lời câu hỏi phỏng vấn tìm việc làm  hay nhất bạn có thể tham khảo thêm

2. Yếu tố nào tạo nên một nhân viên bán hàng giỏi?

Một nhân viên bán hàng giỏi là người đáp ứng được tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng và phải phù hợp với khách hàng. Bên cạnh đó một người bán hàng giỏi phải thể hiện được sự tôn trọng và thân thiện với khách hàng.

3. Nếu tôi là khách hàng thì bạn sẽ tư vấn gì với tôi để thuyết phục tôi mua hàng?

Việc lắng nghe là một cách tư vấn hiệu quả. Là một nhân viên bán hàng, bạn sẽ luôn phải thuyết phục người đến mua hàng của mình. Bên cạnh đó là cung cấp cho khách hàng những gì họ cần và phù hợp nhất. Đây là một trong những cách trả lời câu hỏi phỏng vấn xin việc bán hàng hay nhất bạn có thể tham khảo thêm

Cách trả lời phỏng vẫn xin việc bán hàng hay nhất - Ảnh 2

4. Nếu gặp phải khách hàng khó tính thì bạn sẽ giải quyết như thế nào?

Việc bán hàng sẽ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có nhiều khách hàng khó tính đôi khi là thô lỗ. Đối với một nhân viên bán hàng cần giữ bình tĩnh và cư xử thật hòa nhã. Hãy vận dụng sự khéo léo và tinh tế để xoay chuyển tình huống và giải tỏa sự căng thẳng của khách hàng. Đồng thời tìm hiểu nguyên nhân sự việc để có thể giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

5. Nếu như nhận được lời phê bình, bạn sẽ làm như thế nào?

Công việc bán hàng nào cũng sẽ có lúc phải tiếp xúc với những khách hàng khá thô lỗ và gay gắt. Hãy vận dụng sự khéo léo và tinh tế để xoay chuyển tình huống và giải tỏa sự căng thẳng của khách hàng. Đồng thời cần tìm hiểu nguyên nhân sự việc để có thể giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

Hy vong những thông tin trên đã mang lại cho bạn về cách trả lời phỏng vẫn xin việc bán hàng hay nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất trược khi đi phỏng vấn.

Xem thêm:

5 (100%) 2 Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.