Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao

Đánh giá

Bạn muốn rèn luyện khả năng trình độ tiếng Nhật và kiếm thêm thu nhập? Dưới đây là một số việc làm part time có tuyển dụng part time tiếng Nhật mà bạn có thể tham khảo.

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Nhật

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà tiếng Nhật đang trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Theo một bảng điều tra thì trong top 10 quốc gia có số lượng người học tiếng Nhật nhiều nhất thì Việt Nam đứng đầu. Thị trường tuyển dụng part time tiếng Nhật tại nước ta cũng đang phát triển sôi động.

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao - Ảnh 1
Với gần 2000 công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động ở Việt Nam thì cơ hội việc làm dành cho người biết tiếng Nhật đang rộng mở. (Nguồn Internet)

Thậm chí ngay cả khi trình độ tiếng Nhật của bạn chưa tốt, không có bằng cấp chuyên môn thì bạn cũng có thể tìm được cho mình một công việc tại một công ty, doanh nghiệp Nhật Bản.

Bên cạnh các công việc full time thì cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có tuyển dụng part time tiếng Nhật mà các bạn sinh viên muốn trau dồi thêm khả năng tiếng Nhật và kiếm thêm thu nhập có thể ứng tuyển.

5 bí quyết tìm việc làm part time tiếng Nhật

Mặc dù có rất nhiều nơi tuyển dụng việc làm thêm tiếng Nhật nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được công việc phù hợp và ổn định, có mức lương cao.

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao - Ảnh 2
Dưới đây là một số bí quyết tìm việc làm thêm tiếng Nhật có thu nhập cao mà bạn cần nắm chắc. (Nguồn Internet)

Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, Internet được phổ biến ở khắp nơi nên chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và tìm kiếm các công ty, doanh nghiệp có tuyển dụng part time tiếng Nhật. Bạn chỉ cần sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến, vào các trang website chuyên tuyển dụng việc làm như vieclam.laodong.com, kiemviec.com, 24h.com.vn, tuyendung.com,… để kiếm cho mình một công việc ưng ý.

Dựa vào các thông tin và nhu cầu của bạn mà các trang website tuyển dụng này sẽ chọn lọc ra những công việc phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thông qua các trang website này để nộp CV trực tuyến tới các nhà tuyển dụng mà không tốn chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian.

Để ý các tấm bảng tuyển nhân viên

Các cửa hàng, nhà hàng Nhật Bản thường hay treo bảng tuyển dụng part time tiếng Nhật khi có nhu cầu. Chính vì thế cho nên, nếu bạn quan tâm tới những công việc này thì hãy thường xuyên để mắt tới những tấm bảng này để có thể tham gia ứng tuyển nhanh chóng.

Phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được việc mà không mất thời gian chờ đợi nếu bạn may mắn tìm được công việc ưng ý.

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao - Ảnh 3
Tuy nhiên, nó cũng đem lại ít sự lựa chọn cho bạn và có thời gian tìm kiếm khá dài nếu bạn không tìm được công việc phù hợp với mong muốn. (Nguồn Internet)

Các trang quảng cáo, rao vặt trên báo

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình một công việc có tuyển dụng part time tiếng Nhật. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều đăng tải thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng, mục rao vặt hay quảng cáo đính kèm trên các tờ tạp chí, báo giấy hoặc trang website của công ty. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm các thông tin tuyển dụng từ các tờ báo, tạp chí, website truyền thông, facebook,…

Các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí hoặc mất phí như các công ty, văn phòng tư vấn tìm việc, các trung tâm môi giới, giới thiệu việc làm hoặc đến tham gia các ngày hội việc làm,… Đây đều là những nơi có thể giúp bạn tìm kiếm được một công việc làm thêm tiếng Nhật ưng ý.

Nhờ sự trợ giúp từ người quen

Bạn có thể nhờ tới những người thân quen xung quanh bạn để tìm kiếm thông tin việc làm. Họ chính là người sẽ nghe ngóng, giới thiệu cho bạn khi có thông tin tuyển dụng part time tiếng Nhật. Phương pháp này sẽ giúp bạn tìm được một công việc làm thêm Nhật ngữ nhanh chóng mà không mất chi phí, tránh được những trường hợp lừa đảo.

Một số công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao - Ảnh 4
Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khá hấp dẫn khi biết tiếng Nhật. (Nguồn Internet)

Dạy thêm tiếng Nhật tại nhà

Nhu cầu dạy thêm tiếng Nhật tại nhà cho trẻ em, học sinh, sinh viên cũng như cho người đi làm đang gia tăng mạnh mẽ. Có rất nhiều người muốn tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Nhật riêng trên các trang tuyển gia sư, tuy nhiên số lượng cung không đủ cầu. Chính vì vậy mà gia sư tiếng Nhật đang là một công việc khá lý tưởng dành cho các bạn muốn tìm việc làm thêm.

Không chỉ có môi trường và giờ làm việc thoải mái mà thu nhập của công việc này cũng khá cao. Mức thu nhập trung bình của một gia sư dạy tiếng Nhật dao động từ 150 nghìn đến 200 nghìn/giờ. Nếu bạn chăm chỉ, một tháng bạn có thể kiếm được vài triệu đồng từ việc đi dạy thêm.

Phục vụ tại nhà hàng Nhật bản

Đây là một trong số các công việc làm thêm tiếng Nhật được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh mức lương tương đối ổn định, từ 100 nghìn đến 150 nghìn/giờ thì bạn còn có cơ hội được học hỏi thêm nhiều về văn hóa, ẩm thực cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

Lễ tân nhà hàng Nhật Bản

Vì đây là một công việc yêu cầu cao về ngoại hình nên nếu bạn có ngoại hình tương đối ổn thì có thể đăng ký tuyển dụng làm lễ tân tại nhà hàng Nhật Bản. Với môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, bạn còn có thể trau dồi và cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình khi được tiếp xúc với nhiều người Nhật Bản.

6 công việc tuyển dụng part time tiếng Nhật, ít kinh nghiệm lương vẫn cao - Ảnh 5
Vì là một công việc nhẹ nhàng nên mức lương trung bình dao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn/giờ. (Nguồn Internet)

Phiên dịch tiếng Nhật

Do giao thương với Nhật Bản ngày một nhiều nên kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật cũng tăng cao. Chính vì thế cho nên, nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt, bạn có thể ứng tuyển làm phiên dịch cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. Đây là một công việc đơn giản, có giờ làm việc linh hoạt với mức thu nhập khá cao, từ 10 triệu đến 15 triệu/tháng.

Nhân viên part time tại công ty Nhật Bản

Tại các thành phố lớn hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật bản có nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Nhật, từ full time tới part time. Bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển vị trí part time để học hỏi và tích lỹ thêm kinh nghiệm. Nếu làm tốt, bạn có thể phát triển và thăng tiến trở thành nhân viên chính thức. Với vị trí part time thì bạn sẽ được trả lương từ 3 triệu đến 5 triệu/tháng.

Giáo viên tiếng Nhật

Bên cạnh việc làm gia sư thì bạn cũng có thể tham gia ứng tuyển làm giáo viên tiếng Nhật tại các trung tâm hoặc công ty dạy và đào tạo tiếng Nhật. Mức lương trung bình mà công việc này đem lại cho bạn sẽ từ 1 triệu đến 2 triệu/giờ.

Xem thêm: 

Trên đây là một số thông tin và những công việc có tuyển dụng part time tiếng Nhật. Mong rằng chúng hữu ích và giúp bạn có thể tìm được cho mình một công việc ưng ý, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hana.T

Nguồn: https://timviecparttime.net/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.