Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviecparttime/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecparttime.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc”

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc”

5 (100%) 1 vote

Bạn đang có mong muốn tìm việc làm bán thời gian tại nhà bởi ngoài giờ đi làm đi học ra có quá nhiều thời gian rảnh? Nó vừa giúp bạn không để phí khoảng thời gian trống vừa có cơ hội tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Làm thêm tại nhà không chỉ là công việc khá nhẹ nhàng mà không bó buộc thời gian và linh hoạt về số lượng công việc nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hiện nay cũng có khá nhiều lựa chọn bán hàng online tại nhà để kiếm thêm thu nhập nhưng không phải ai cũng có khả năng làm được công việc này. Do đó, bạn có thể hãy tham khảo danh sách 7 việc làm bán thời gian tại nhà đơn giản dưới đây để xem có phù hợp với mình không nhé.

1. Cộng tác viên viết bài online tại nhà

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 1
Công việc cộng tác viên viết bài online cũng mang lại thu nhập khá ổn định. (Nguồn: Internet).

Nếu như bạn là người có khiếu viết lách thì rất lãng phí khi không biết cách tận dụng khả năng đó. Với khả năng tư duy và sáng tạo của mình, bạn đừng ngần apply vào vị trí cộng tác viên viết bài Seo hoặc viết tin tức, tâm sự cho các báo điện tử hoặc trang tin.

Với việc làm bán thời gian tại nhà này, bạn có thể chủ động linh hoạt được thời gian để không ảnh hưởng đến công việc cũng như quá trình học tập hiện tại Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh trường báo chí trau dồi và học hỏi kinh nghiệm cần thiết phục vụ cho công việc sai khi ra trường. Tuy nhiên, bạn có bao nhiêu cơ hội để làm công việc này?

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày một phát triển, việc tìm kiếm tin tức trên mạng đang rất phổ biến. Do vậy, rất nhiều báo điện tử, trang tin điện tử có nhu cầu cộng tác viên online với số lượng lớn. Mọi sự cố gắng sẽ được trả công xứng đáng. Nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực sẽ nhận được mức thù lao không nhỏ khi nhận việc làm bán thời gian tại nhà này. Với những cộng tác viên mới vào nghề, có thể có nhuận bút từ 1,5-2 triệu mỗi tháng, còn khi đã có kinh nghiệm thì dĩ nhiên sẽ nhận được số tiền lớn hơn.

2. Dịch thuật

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 2
Những ai có khả năng ngoại ngữ tốt thì có thể làm công việc dịch thuật tại nhà. (Nguồn: Internet).

Đây là một trong những việc làm bán thời gian tại nhà phù hợp với những người có khả năng ngoại ngữ tốt. Bạn có thể nhận được mức thù lao cao và tương đối ổn định nếu như chăm chỉ cùng với khả năng dịch thuật ổn. Theo khảo sát, mức giá trung bình cho một trang văn bản dịch rơi vào từ 50-150 ngàn đồng. Nếu như là dịch phim hoặc video có thời lượng dài sẽ được trả thù lao cao hơn, khoảng gần 200 ngàn đồng.

Ưu điểm của việc làm thêm tại nhà này là không cần vốn, linh hoạt về thời gian, công việc nhệ nhàng, chỉ yêu cầu có khả năng dịch thuật tốt. Đây cũng xem là việc làm bán thời gian tại nhà đặc biệt phù hợp với những sinh viên đang theo ngành ngoại ngữ, dịch thuật tại các trường đại học, cao đẳng hay cơ sở giáo dục. Bạn vừa kiếm được tiền lại vừa trau dồi được kinh nghiệm cũng như kỹ năng chuyên ngành của mình.

3. Bán hàng online

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 3
Công việc bán hàng online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. (Nguồn: Internet).

Bán hàng online hay kinh doanh online hiện đang là việc làm bán thời gian tại nhà phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng và cả sinh viên lựa chọn. Bắt nguồn từ nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng mong muốn được thuận tiện, chỉ ngồi ở nhà mà có thể mua được hàng qua mạng. Đó cũng chính là lý do hình thức kinh doanh online xuất hiện và ngày càng mở rộng.

Hiện nay rất nhiều mặt hàng từ gia dụng, thực phẩm đến mỹ phẩm, dược phẩm, … đang được rao bán thông qua mạng xã hội. Bạn có thể theo dõi nhu cầu các khách hàng tiềm năng để bán loại mặt hàng phù hợp. Việc kinh doanh online có nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, nhân viên bán hàng. Ngược lại,bạn có thể tạo trang cá nhân hoặc fanpage bán hàng để tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng từ khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, đổi lại để đảm nhận được việc làm bán thời gian tại nhà này, bạn cũng cần phải có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng cũng bắt kịp xu hướng tốt. Như vậy, bạn mới mong bán được hàng và kiếm được thu nhập cao.

4. Đánh máy, nhập dữ liệu tại nhà

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 4
Nếu có nhiều thời gian rảnh có thể tìm công việc đánh máy, nhập dữ liệu để kiếm thêm thu nhập. (Nguồn: Internet).

Hiện nay, việc làm bán thời gian tại nhà này đang được tuyển dụng rất nhiều trên các fanpage, website tìm việc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Cũng có không ít người nghi ngờ sợ rằng đây là công việc lừa đảo. Tuy nhiên, nếu như bạn có khả năng đánh máy tính thuần thục thì đây chính là lựa chọn không tồi chút nào.

Công việc này không đòi hỏi quá nhiều khả năng chuyên môn mà lại rất dễ tìm. Một ưu điểm nữa của đánh máy tại nhà là không mất nhiều thời gian cũng như không cần phải đi ra ngoài và tốn chi phí đi lại, bạn có thể nhận việc và làm vào những thời gian rảnh rỗi.Chỉ cần bạn cẩn thận, chăm chỉ và biết đánh máy tốt thì thu nhập hàng tháng cũng không nhỏ chút nào.

5. Nhân viên đăng bài quảng cáo

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 5
Đây là công việc làm thêm phổ biến và dễ kiếm tiền nhất hiện nay. (Nguồn: Internet).

Đây cũng là công việc làm thêm phổ biến trện các trang tuyển dụng hiện nay. Cũng tương tự như nhân viên đánh máy và nhập liệu, nhưng việc làm bán thời gian tại nhà này lại có nhiều điều thú vị và phong phú hơn. Bạn có thể viết và đăng tải nhiều tin tức, bài quảng cáo trên các diễn đạt, trang rao vặt mà không có cảm giác bị rập khuôn, nhàm chán.

Ngoài ra, nếu như làm tốt, tăng doanh thu bán hàng cho các đơn vị thuê bạn thì bạn có thể được nhận thêm tiền thưởng cho những bài post chất lượng. Hiện nay, công việc này cũng được nhiều bạn sinh viên, dân văn phòng lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm công việc với mức thù lao, thời gian phù hợp trên các nhóm hội Facebook hoặc các website tuyển dụng như Vieclam24h, Timviecnhanh,…

6. Nhân viên quản trị các trang Fanpage Facebook

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 6
Quản trị fanpage cũng là việc làm bán thời gian phù hợp với nhiều người. (Nguồn: Internet).

Hiện nay Facebook không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Khi mà kinh doanh online qua Facebook ngày càng mở rộng thì công việc quản trị Fanpage cũng rất được thịnh hành. Quản trị Fanpage cũng không quá khó khăn chỉ đòi hỏi luôn có sự sáng tạo để đổi mới các dạng bài viết quảng cao sao cho thật để thu hút nhiều sự tương tác của khách hàng.

Đối với việc làm bán thời gian tại nhà này, bạn có thể nhận quản trị Fanpage cho một đơn vị cần hoặc nhận post bài, viết quảng cáo theo từng ca cố định. Nếu như chăm chỉ thì công việc này có thể nhẹ nhàng mang lại cho bạn mức thu nhập tương đối từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Đây cũng là việc làm đặc biệt phù hợp cho những sinh viên đang theo học các ngành về marketing, PR, bán hàng, quảng cáo truyền thông, …để trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho công việc tương lai.

7. Làm và kinh doanh đồ handmade

Top 7 việc làm bán thời gian tại nhà không cần vốn nhiều vẫn “hốt bạc” - Ảnh 7
Những món đồ handmade được rao bán nhiều trên mạng. (Nguồn: Internet).

Với sự phát triển của hình thức bán hàng online như hiện nay thì các mặt hàng được rao bán trên mạng cũng đa dạng, phong phú hơn. Nhiều người tận dụng thời gian rảnh rỗi cùng sự khéo tay của mình đã tạo ra các sản phẩm có thương hiệu “nhà làm” để bán kiếm tiền.

Những sản phẩm lưu niệm khéo tay hay những món ăn bắt mắt, ngon miệng luôn là mặt hàng phù hợp với nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng. Nếu như có chút khéo tay và nhanh nhẹn thi đây là việc làm bán thời gian tại nhà mang lại nguồn thu nhập không nhỏ đấy.

Như đã biết, công việc làm thêm online đang là xu hướng của rất nhiều người lựa chọn. Có thể là phù hợp với các mẹ bỉm sửa, chị em văn phòng có nhiều thời gian rãnh rỗi tìm việc làm để đỡ buồn bực tay chân và có thể kiếm thêm thu nhập. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình công việc tốt nhất trong danh sách 6 việc làm bán thời gian tại nhà kể trên trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://timviecparttime.net

5 (100%) 1 vote
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.